Sinh viên CNTT bảo vệ thành công Nghiên Cứu Khoa Học online cấp Khoa

Ngày 29/05/2021, mặc dù đang thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội, các em sinh viên khoa Công Nghệ Thông Tin vẫn nỗ lực tham gia bảo vệ Nghiên Cứu Khoa Học năm học 2021 thành công tốt đẹp.

Tham gia bảo vệ đợt này, các em sinh viên tham dự với các đề tài nghiên cứu hay, mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Danh sách đề tài bảo vệ đợt này:

1 Xây dựngwebsite thi TOEIC La Phê
Võ Quốc Khánh
Nguyễn Thanh Tùng
2 Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến RealTime Nguyễn Đình Việt
Đinh Sỹ Hùng
3 Xây dựng website thi thử ILETS tích hợp thuật toán Most Popular Recommender System Võ Văn Thành
Hà Em
Cao Xuân Thành
4 Xây dựng hệ thống quản lý nhà trọ Nguyễn Châu Quyền
Hoàng Hữu Tài
Hoàng Hữu Nghĩa
Bùi Hoàng Long

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, đề tài của các em phần lớn đã giải quyết vấn đề mà các đề tài khác còn thiếu sót, hay vận dụng các công nghệ lập trình Web mới như React JS, Node JS, RealTime Database, các thuật toán mới để triển khai đưa vào sản phẩm.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ đề tài NCKH sôi nỗi :

Các em sinh viên đang thuyết trình về dự án 'Hệ thống quản lý nhà trọ'

Phần trình bày của nhóm 'Xây dựng website thi TOEIC'

Giao diện sản phẩm của nhóm 'Hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến Realtime'

Slide báo cáo của 01 nhóm làm website thi thử IELTS

Phần báo cáo kết quả nghiệm thu của 01 nhóm

Nhìn chung vẫ còn những hạn chế và khó khăn, hội đồng đánh giá cao tính sáng tạo và cái mới trong việc tìm tòi nghiên cứu khoa học của các em sinh viên. Đặc biệt, một số em chỉ mới là năm thứ 2 mà đã tham gia cùng các anh chị năm cuối rất nhiệt tình. Hội đồng đã đưa ra một số góp ý rất hay để giúp cá em tiếp tục công trình nghiên cứu của mình.

Video toàn bộ buổi bảo vệ online: