Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo & Khoa Học Dữ Liệu

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, khoa học dữ liệu đang trở thành ngành có sức hút lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tại Hoa Kỳ, Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu nằm trong top 25 nghề tốt nhất, đứng thứ 16 về mức lương và là 1 trong 10 nghề được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đây là ngành học hết sức mới mẻ và chưa có nhiều trường đại học có riêng một chương trình đào tạo về lĩnh vực này.

01. Giới thiệu chung

Chương trình Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu tại trường Đại học Đông Á được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của nguồn nhân lực và những kiến thức cập nhật mới nhất trong ngành khoa học dữ liệu thời kỳ cách mang công nghiệp 4.0. Chương trình được đảm nhiệm bởi các giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế.

02. Chương trình đào tạo

Tuyển sinh ngành Trí Tuệ Nhân Tạo & Khoa Học Dữ Liệu