Hội thảo 'Ứng dụng AI và Phân tích dữ liệu trong dạy học'

Ngày 20/04/2024, tại hội trường Edison, khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Đông Á đã tổ chức thành công hội thảo 'Ứng dụng AI và phân tích dữ liệu trong dạy học'.

Hội thảo đã chỉ rỏ tác động của AI tới kinh tế, việc làm, an ninh và cách sinh viên thay đổi phương pháp học tập, làm việc sau này qua các tham luận:

Tham luận 1: “AI, Phân tích Dữ liệu và Giảng dạy Công nghệ Thông tin trong Trường Đại học: Những Vấn đề Quan tâm, Nghiên cứu và Thách thức”.

Tham luận 2: Chia sẻ kinh nghiệm từ Giám đốc Công ty Global Design IT Đà Nẵng.

Tham luận 3: “Trí tuệ Nhân tạo và Tương lai của Nền kinh tế Số”.

Tham luận 4: “Ứng dụng Chat GPT trong Dạy và Học”.

Hội thảo có sự tham gia trình bày và thảo luận của PGS. TS Trần Đình Quế, PGS. TS Nguyễn Việt Anh,  Bà Matsuoka Yasuko (Công ty Global Design) và ông Trần Phương Nam (Founder công ty Chat Fly)

Chủ trì hội thảo là PGS.TS Đinh Thanh Việt và TS. Đỗ Sính, cùng các thầy cô khoa CNTT và giáo viên trường Đại học Đông Á tham dự.

Cuối hội thảo là phần giao lưu trao đổi giữa các bạn sinh viên với các diễn giả. Hội thảo đã kết thúc thành công trong ngày.