Hội thảo "Ready For AI" tại Đại Học Đông Á: Khám phá sâu hơn về Trí tuệ nhân tạo

Sáng ngày hôm nay(13/12/2024), tại Đại học Đông Á, đã diễn ra một sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm các bạn sinh viên và những người đam mê công nghệ - Hội Thảo "Ready For AI".

Trong buổi hội thảo này, có ba bài thuyết trình chính từ các diễn giả đến từ doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và AI.

Tham luận đầu tiên, mang tựa đề "AI Beyong the Buzz", được trình bày bởi anh Nam Trần, người sáng lập ChatFly. Anh đã giới thiệu về sức mạnh của AI và những tiềm năng không ngừng phát triển của nó. AI đang thay đổi cách chúng ta làm việc, tư duy và tương tác với thế giới xung quanh.

Tham luận thứ hai được trình bày bởi anh Hải, thảo luận về ứng dụng của AI trong việc lọc hồ sơ CV. Anh đã giới thiệu các công cụ và phương pháp sử dụng AI để tạo ra những bản CV ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng.

Cuối cùng, tham luận thứ ba mang tựa đề "Dev Plus Mentoring", nơi mà các chuyên gia đã chia sẻ về cách sử dụng AI trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Hội thảo "Ready For AI" đã mang lại những cơ hội học hỏi và thảo luận về Trí Tuệ Nhân Tạo. Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và các chuyên gia AI,  hội thảo đã cung cấp thêm thông tin cần thiết về Trí tuệ nhân tạo nhằm giúp cho các em chuẩn bị cho công việc tương lai sau này.