Chuyến tham quan kiến tập của sinh viên đại học Đông Á khóa K22 đến FPT Software

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào sáng ngày 11/11/2022, khoa Công nghệ Thông tin trường đại học Đông Á  đã phối hợp cùng công ty FPT Software tổ chức tour tham quan công ty cho các bạn tân sinh viên k22 

FPT Software là Công ty phần mềm lớn nhất Đông Nam Á với gần 17.000 nhân viên, Top 100 Công ty dịch vụ phần mềm toàn cầu. Fsoft là một trong số ít các địa chỉ làm việc uy tín và mong muốn của rất nhiều kỹ sư CNTT vơí môi trường làm việc chuyên nghiệp có bản sắc văn hóa riêng, có cơ hội thăng tiến, được đi công tác nước ngoài, mức thu nhập cao. Do đó Chương trình giao lưu, trải nghiệm thực tế tại Fsoft đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của sinh viên khoa CNTT trường Đại học Đông Á.

Tại phần giao lưu doanh nghiệp, mặc dù mơi là sinh viên năm nhất, nhưng các bạn đã đặt rất nhiều câu hỏi hay, tìm hiểu và quan tâm đến công việc, định hướng nghề nghiệp tương lai sau này của mình. Phần giao lưu vô cùng nhiệt huyết góp phần làm sôi động không khí tại hội trường công ty FPT Software

Chuyến kiến tập kết thúc tốt đẹp, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề tương lai sau này, định hướng nghề nghiệp, môi trường làm việc và công ty FPT Software Đà Nẵng.

Các em sinh viên còn nhiều cơ hội để thực tập, trở thành nhân viên chính thức của FPT Software sau này. Sự giao lưu, hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường góp phần rút ngắn khoảng cách, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc, công nghệ kỹ thuật của doanh nghiệp.