Chương trình hướng nghiệp và phỏng vấn FPT Software: Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Đại Học Đông Á khám phá cơ hội từ doanh nghiệp

Hôm nay các em sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin được công ty FPT Software tổ chức hướng nghiệp và phỏng vấn tuyển chọn thực tập. Đây là một bước quan trọng trong hành trình chuyển giao từ môi trường học tập đến môi trường doanh nghiệp thực tế của các em.

Trong buổi giao lưu cùng anh Liêm, giám đốc đào tạo FPT Miền Trung, sinh viên đã có cơ hội trò chuyện với  chuyên gia về rất nhiều lĩnh vực công nghệ mà các em quan tâm. Đây không chỉ là dịp để các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam mà còn để thể hiện khả năng và kiến thức mà các bạn đã tích lũy trong quá trình học tập.

Đối với những sinh viên chuyên sâu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, FPT Software là một địa điểm lý tưởng để phát triển sự nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, dự án quốc tế, và môi trường làm việc sáng tạo, sinh viên sẽ có cơ hội không chỉ rèn luyện kỹ năng chuyên môn mà còn phát triển bản thân trong một cộng đồng đa dạng và đầy năng động.

Sự kiện hôm nay không chỉ là cơ hội cho sinh viên, mà còn là bước quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Đông Á và FPT Software. Việc này giúp mở rộng cơ hội cho sinh viên và đồng thời đảm bảo rằng sinh viên mới ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc hiệu quả trong ngành công nghiệp phần mềm.